ราคาน้ำมัน WTI ดีดขึ้นเหนือ 40 ดอลลาร์ รับโอเปกลดส่งออกน้ำมัน,สต็อกน้ำมันดิบสหรัฐร่วง

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาน้ำมัน WTI ดีดขึ้นมายืนที่เหนือระดับ 40 ดอลลาร์/บาร์เรลอีกครั้งในวันนี้ หลังจาก Kpler ซึ่งเป็นผู้ให้บริการข้อมูลด้านการส่งออกน้ำมัน เปิดเผยว่า... Read More

โอเปกปรับลดการส่งออกน้ำมันดิบ 1.84 ล้านบาร์เรล/วันในเดือนมิ.ย.

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Kpler ซึ่งเป็นผู้ให้บริการข้อมูลด้านการส่งออกน้ำมัน เปิดเผยว่า กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) ได้ปรับลดการส่งออกน้ำมันดิบในเดือนมิ.ย.ลง 1.84... Read More

COVID-19: ทั่วโลกติดเชื้อโควิด-19 ทะลุ 10,800,000 ราย ตายกว่า 519,000...

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Worldometer ซึ่งเป็นเว็บไซต์รายงานข้อมูลล่าสุดที่มีการรวบรวมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่... Read More

ราคาทองคำฮ่องกงปิดตลาดวันนี้ ลดลงแตะ 16,370 HKD/tael

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมแลกเปลี่ยนทองคำและเงินของจีน เปิดเผยว่า ราคาทองคำที่ตลาดฮ่องกงปิดที่ระดับ 16,370 ดอลลาร์ฮ่องกง/ตำลึงในวันนี้ ลดลง 20 ดอลลาร์ฮ่องกงจากวานนี้... Read More

ดินถล่มเหมืองหยกเมียนมา คนงานดับอย่างน้อย 113 ราย

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุดินถล่มที่เหมืองหยกในรัฐคะฉิ่น ทางตอนเหนือของเมียนมา ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 113 ราย... Read More

COVID-19: ญี่ปุ่นเตรียมสร้างศูนย์ตรวจโควิดสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติโดยเฉพาะ

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ญี่ปุ่นมีแผนที่จะจัดตั้งศูนย์ตรวจโรคโควิด 19 แห่งใหม่นอกท่าอากาศยาน 3 แห่งในกรุงโตเกียวและเมืองโอซากา... Read More

กระทรวงการต่างประเทศผนึกกำลังกับภาคเอกชนและหน่วยงานพันธมิตร กระชับความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจกับกลุ่มประ...

2 ก.ค. –กระทรวงการต่างประเทศ ในวันที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๓ กระทรวงการต่างประเทศ จะเป็นเจ้าภาพจัดการหารือกับผู้แทนระดับสูงของคณะกรรมการร่วมภาคเอกชน ๓ สถาบัน และหน่วยงานพันธมิตร ได้แก่... Read More

ออสเตรเลียเล็งเสนอที่ลี้ภัยให้ชาวฮ่องกง ตอบโต้จีนใช้กฎหมายความมั่นคง

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสก็อต มอร์ริสัน นายกรัฐมนตรีออสเตรเลียเปิดเผยในวันนี้ว่า กำลังพิจารณาที่จะให้ที่ลี้ภัยแก่ชาวฮ่องกงเพื่อตอบโต้ที่จีนบังคับใช้กฎหมายความมั่นคงแห่งชาต... Read More

อนามัยโลกเผยไข้หวัดหมูในจีน ไม่ใช่พันธุ์ใหม่-เฝ้าระวังตั้งแต่ปี 2554

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดร. ไมเคิล ไรอัน กรรมการบริหารโครงการภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุขขององค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่า ไข้หวัดหมู (Swine Flu)... Read More

ราคาตลาดยาง TOCOM: สัญญาส่งมอบเดือน ธ.ค.2563 ปิดบวกแตะ 155.4 เยน

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โดยสัญญายางส่งมอบเดือน ธ.ค.2563 เคลื่อนไหวอยู่ระหว่าง 153.9 155.8 เยน ปิดตลาดที่ 155.4 เยน เพิ่มขึ้น 1.0 เยน เดือน ปิดวันก่อน เปิด สูงสุด ต่ำสุด ปิด... Read More

FAA ทดสอบบินโบอิ้ง 737 MAX แล้ว รอประเมินผลก่อนยกเลิกคำสั่งห้ามบิน

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานบริหารการบินแห่งชาติสหรัฐ (FAA) เปิดเผยว่า ได้ดำเนินการทดสอบการบินของเครื่องโบอิ้ง 737 MAX เสร็จสิ้นแล้ว และจะใช้เวลาประเมินข้อมูลจากการทดสอบ... Read More

COVID-19: อังกฤษเล็งยกเลิกบังคับกักตัวผู้เดินทางจาก 75 ประเทศ รวมไทย

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์เดลี เทเลกราฟของอังกฤษรายงานว่า รัฐบาลอังกฤษมีแผนที่จะยกเลิกข้อกำหนดที่ผู้เดินทางเข้าประเทศต้องกักตัว โดยผู้ที่เดินทางมาจาก 75... Read More

COVID-19: โตเกียวพบผู้ติดเชื้อใหม่ 107 ราย ทะลุหลักร้อยครั้งแรกใน 2...

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลกรุงโตเกียวยืนยันพบผู้ติดเชื้อโควิด 19 รายใหม่จำนวน 107 รายในวันนี้ ซึ่งเป็นจำนวนสูงที่สุดในรอบสองเดือน และเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่วันที่ 2... Read More

"เว่ยป๋อ" ทวิตเตอร์เวอร์ชั่นจีนลบบัญชีนายกฯอินเดีย หลังแอปถูกสั่งแบน

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Sina Weibo เจ้าของ "เว่ยป๋อ" หรือทวิตเตอร์เวอร์ชั่นจีนเปิดเผยว่า เว่ยป๋อได้ลบบัญชีผู้ใช้งานของนายกรัฐมนตรีนเรนทรา... Read More

นายกฯ จีน-ไทยฉลองสัมพันธ์การทูตครบรอบ 45 ปี พร้อมกระชับความร่วมมือใกล้ชิด

2 ก.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า นายหลี่ เค่อเฉียง นายกรัฐมนตรีจีน ได้แลกเปลี่ยนสารแสดงความยินดีกับพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีไทย เมื่อวานนี้... Read More

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ