ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)ล่าสุด

ต่างประเทศ ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัวจากแรงขายทำกำไร หลังดีดตัวท่ามกลางความวิตกโควิด-19

30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัวลงในวันนี้ จากแรงเทขายทำกำไร หลังราคาดีดตัวขึ้นก่อนหน้านี้ ท่ามกลางความวิตกเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ณ เวลา 23.37... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ซาอุฯเตรียมเพิ่มการส่งออกน้ำมันสู่ 10.6 ล้านบาร์เรล/วัน เริ่มเดือนพ.ค.

30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่จากกระทรวงพลังงานซาอุดีอาระเบียแถลงในวันนี้ว่า ซาอุดีอาระเบียจะเพิ่มการส่งออกน้ำมันดิบ 600,000 บาร์เรล/วัน สู่ระดับ 10.6 ล้านบาร์เรล/วัน... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ COVID-19: ญี่ปุ่นเตรียมห้ามผู้ที่เดินทางจากสหรัฐ,จีน,เกาหลีใต้,ยุโรปเข้าประเทศ

30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวระบุว่า รัฐบาลญี่ปุ่นมีแผนที่จะห้ามผู้ที่เดินทางจากสหรัฐ จีน เกาหลีใต้ และยุโรปเข้าประเทศ เพื่อสกัดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ทั้งนี้... อ่านต่อ

หุ้น-การเงิน ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex ร่วงกว่า 1,300 จุด ต่างชาติเทขาย...

30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียร่วงลงกว่า 1,300 จุดในวันนี้ จากแรงขายของนักลงทุนต่างชาติ ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบทางเศรษฐกิจจากไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ

หุ้น-การเงิน ดาวโจนส์พุ่งไม่หยุด ล่าสุดทะยานกว่า 500 จุด ขานรับสหรัฐออกมาตรการสกัดโควิด-19

30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องในวันนี้ ล่าสุดทะยานกว่า 500 จุด หลังจากที่สหรัฐมีมาตรการสกัดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ณ เวลา 22.32... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ COVID-19: "ทรัมป์"เผยอีก 3 วันเจ้าหน้าที่ให้คำตอบยามาลาเรียรักษาโควิดได้หรือไม่

30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า ในช่วง 3 วันข้างหน้า เจ้าหน้าที่สหรัฐจะมีข้อมูลมากขึ้นที่จะพิจารณาได้ว่ายา hydroxychloroquine... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ COVID-19: นายกฯอิตาลีโวย EU ไม่ช่วยสกัดโควิด-19 ขณะยอดตายสูงสุดในโลก

30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจูเซปเป คอนเต นายกรัฐมนตรีอิตาลี แสดงความไม่พอใจต่อการที่สหภาพยุโรป (EU) ไม่ได้ดำเนินการอย่างเพียงพอในการช่วยเหลืออิตาลีสกัดการแพร่ระบาดของไวรัสโคว... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ สหรัฐเผยดัชนีการทำสัญญาขายบ้านที่รอปิดการขายสูงกว่าคาดในเดือนก.พ.

30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติของสหรัฐ (NAR) เปิดเผยว่า ดัชนีการทำสัญญาขายบ้านที่รอปิดการขาย (pending home sales) เพิ่มขึ้น 2.4% ในเดือนก.พ.... อ่านต่อ

หุ้น-การเงิน ดาวโจนส์บวกต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว ขานรับสหรัฐออกมาตรการสกัดโควิด-19

30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว หลังจากที่สหรัฐมีมาตรการสกัดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ณ เวลา 20.54 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ COVID-19: สหรัฐติดเชื้อโควิด-19 กว่า 140,000 ราย ตายเกือบ 2,500 ราย

30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลล่าสุดระบุว่า ขณะนี้สหรัฐมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวน 142,793 ราย และมีผู้เสียชีวิต 2,490 ราย... อ่านต่อ

หุ้น-การเงิน ดาวโจนส์ฟิวเจอร์พุ่งกว่า 200 จุด ขานรับสหรัฐออกมาตรการสกัดโควิด-19

30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์พุ่งกว่า 200 จุดในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะดีดตัวขึ้นในคืนนี้ ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ COVID-19: เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์สิ้นสุดช่วงการกักพระองค์ ขณะมีพระพลานามัยแข็งแรง

30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โฆษกของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งอังกฤษ แถลงว่า เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ได้สิ้นสุดช่วงการกักพระองค์ หลังผ่านพ้นเวลา 7... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ COVID-19: ทั่วโลกติดเชื้อโควิด-19 เกือบ 740,000 ราย ตายกว่า 35,000...

30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลล่าสุดจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลกระบุว่า ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ทั่วโลกขณะนี้อยู่ที่ 738,233 ราย และยอดผู้เสียชีวิตอยู่ที่ 35,004 ราย... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ COVID-19: J&J เตรียมทดลองวัคซีนต้านโควิด-19 ในคนเดือนก.ย.

30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (J&J) แถลงในวันนี้ว่า บริษัทจะทำการทดลองวัคซีนต้านเชื้อโควิด 19 ในมนุษย์ในเดือนก.ย. ทั้งนี้ J&J... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ COVID-19: ญี่ปุ่นยันไม่มีแผนประกาศภาวะฉุกเฉินรับมือโควิด-19 ในเดือนหน้า

30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นยืนยันในวันนี้ว่ายังไม่มีแผนที่จะประกาศภาวะฉุกเฉินในเดือนหน้า แม้นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะระบุว่า สถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ

เศรษฐกิจ COVID-19: รัฐมนตรีการค้า G20 เตรียมประชุมฉุกเฉินหารือห่วงโซ่อุปทาน

30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐมนตรีการค้าของกลุ่ม G20 จะจัดการประชุมทางไกลฉุกเฉินในวันนี้เวลา 19.00 น.ตามเวลาไทย เพื่อหารือกันเกี่ยวกับความร่วมมือด้านห่วงโซ่อุปทาน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ IOC-ญี่ปุ่นไฟเขียวจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 23 ก.ค.-8 ส.ค.ปีหน้า

30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ระบุว่า คณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) และคณะกรรมการจัดการแข่งขันโตเกียวโอลิมปิก เห็นพ้องกันในการกำหนดวันจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในปีหน้าเป็... อ่านต่อ

หุ้น-การเงิน ภาวะตลาดอนุพันธ์: ปรับตัวย่อลงตามภาพรวมตลาดหุ้นทั่วโลกกังวลตัวเลขผู้เสียชีวิตในสหรัฐพุ่งสูง

30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจรณเวท ศักดิ์ศรี ผู้อำนวยการฝ่ายผู้แนะนำการลงทุน บริษัท คลาสสิก ออสิริส ฟิวเจอร์ส จำกัด กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Futures วันนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ราคาน้ำมัน WTI ดิ่งหลุด 20 ดอลลาร์ เบรนท์วูบต่ำสุด 18 ปี ผวาโควิดฉุดอุปสงค์น้ำมัน

30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ดิ่งลงกว่า 5% หลุดระดับ 20 ดอลลาร์ในวันนี้ ส่วนสัญญาน้ำมันดิบเบรนท์ทรุดตัวลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 18 ปี... อ่านต่อ

หุ้น-การเงิน TCAP เล็งซื้อหุ้น TMB ในตลาดเพื่อถือเพิ่มเป็นไม่เกิน 22.9% หลังราคาหุ้นต่ำกว่าพื้นฐาน

30 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ทุนธนชาต (TCAP) แจ้งว่าตามที่บริษัทได้ซื้อหุ้นธนาคารทหารไทย (TMB) ตามโครงการรวมกิจการระหว่างธนาคารธนชาต (TBANK) กับธนาคารทหารไทย... อ่านต่อ


ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 30 มีนาคม พ.ศ. 2563 18:06 น.

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ